Giới thiệu
Tính năng tiêu biểu
Báo giá
So sánh chức năng các gói sản phẩm
[KÍNH TẶNG] Bản miễn phí dành cho Giảng viên và Sinh viên chuyên ngành Tài chính - Kế toán
Tải về Bản dùng thử miễn phí đầy đủ chức năng 1A 3.1
Nhân viên hỗ trợ
Tài liệu
Biểu phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hộp thư góp ý - khiếu nại
Kế toán - Thuế
Thông báo - Khuyến Mãi
  In trang
Tiêu điểm

 Nhằm xây dựng cộng đồng sử dụng Phần mềm Kế toán 1A, TTSOFT kính tặng Thầy Cô và các bạn Sinh viên chuyên ngành Kế toán-Tài chính phiên bản Kế toán 1A - EDU.

Trải nghiệm mọi tính năng của 1A với chi phí 0 đồng,

Cài đặt và làm việc không cần mã bản quyền; cơ chế nhập dữ liệu với tìm nhanh theo tiếng Việt; tích hợp các chức năng kiểm tra và điều chỉnh số liệu ngay tại màn hình sổ kế toán .. là các cải tiến tuy nhỏ, nhưng lại giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý số liệu với phiên bản 3.0 của phần mềm Kế toán 1A

Thực hiện Nghị quyết số 19/NQ-CP ngày 18/3/2014 của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực  cạnh tranh quốc gia, ngày 25/8/2014, Bộ Tài chính đã ban hành Thông tư số 119/2014/TT-BTC hướng dẫn sửa đổi, bổ sung về nội dung và mẫu biểu của 7 Thông tư. Theo đó, Tổng cục Thuế ban hành Công văn số 3609/TCT-CS ngày 26/8/2014 về việc giới thiệu các nội dung mới của Thông tư số 119/2014/TT-BTC về cải cách, đơn giản thủ tục hành chính về thu. Một số nội dung mới của Thông tư số 119/2014/TT-BTC như sau:

Trường hợp Công ty chính thức chuyển thành Công ty cổ phần sau ngày Nghị định số 108/2006/NĐ-CP có hiệu lực thi hành nhưng trước ngày Nghị định số 24/2007/NĐ-CP có hiệu lực thi hành, nếu đáp ứng các điều kiện ưu đãi đầu tư quy định tại Nghị định số 108/2006/NĐ-CP thì được hưởng ưu đãi thuế TNDN theo diện cơ sở kinh doanh mới thành lập từ dự án đầu tư theo hướng dẫn tại Thông tư số 134/2007/TT-BTC. Trong cùng khoảng thời gian Công ty được hưởng ưu đãi thuế TNDN theo diện dự án đầu tư mở rộng và diện cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước thì Công ty được lựa chọn ưu đãi có lợi nhất.

 

 

Trường hợp Công ty TNHH Nhà thép Hiệp Trí xây dựng nhà xưởng cho khách hàng ở tỉnh Long An, Công ty phải thực hiện kê khai, nộp thuế GTGT theo tỷ lệ 2% đối với công trình xây dựng vãng lai ngoại tỉnh tại Cục thuế tỉnh Long An.

 

 

 

 

Tổng cục Thuế đã có Công văn số 2616/TCT-CS hướng dẫn thêm một số vấn đề về việc áp dụng phương pháp tính thuế GTGT đối với doanh nghiệp, hợp tác xã mới thành lập như sau 

 

 

 

Theo quy định của Luật Thuế GTGT sửa đổi năm 2013, các DN có doanh thu dưới 1 tỷ đồng/năm sẽ phải kê khai thuế theo phương pháp trực tiếp.

 

 

 

6 thủ tục hành chính mới này áp dụng cho hoàn thuế GTGT cho người nước ngoài xuất cảnh trong lĩnh vực thuế, hải quan, kho bạc nhà nước thuộc phạm vi chức năng quản lý của Bộ Tài chính, có hiệu lực từ ngày 3/7/2014.

 

 

Tổng cục Thuế đã có văn bản hướng dẫn các Cục Thuế tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thực hiện kê khai thuế Giá trị gia tăng (GTGT) đối với hóa đơn bỏ sót.

 

 

Năm 2014 có rất nhiều các qui định mới về pháp luật liên quan đến hoạt động kế toán, thuế của doanh nghiệp (DN). Sau đây là một số lưu ý về pháp luật thuế đối với các DN trong năm 2014.

 

Bộ Tài chính vừa mới ban hành Thông tư 78/2014/TT-BTC hướng dẫn Nghị định 218/2013/NĐ-CP quy định và hướng dẫn thi hành Luật thuế thu nhập doanh nghiệp.

 

 

(TCT online) - Tổng cục Thuế nhận được công văn và phản ánh của một số Cục thuế về việc áp dụng Thông tư số 219/2013/TT-BTC ngày 31/12/2013 của Bộ Tài chính về thuế GTGT liên quan đến phương pháp tính thuế GTGT của doanh nghiệp, hợp tác xã mới thành lập. Để thống nhất thực hiện, sau khi báo cáo Bộ Tài chính, ngày 10/7/2014 Tổng cục Thuế có Công văn 2616/TCT-CS hướng dẫn như sau:

 

 

Được hoàn với tài sản cho thuê chịu thuế dưới 100 triệu đồng/năm; tiền thuê nhà của NLĐ được trả thay không quá 15% tổng thu nhập chịu thuế; chính sách xử phạt với lao động “ngoại” chưa kê hoặc kê thiếu thu nhập chịu thuế… là một số nội dung gỡ vướng của Tổng cục Thuế về thuế TNCN.

 

 

      TTSOFT xin tri ân Quý Khách hàng đã cùng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Để đáp lại sự ủng hộ của Quý khách hàng, TTSOFT trân trọng gửi tới Quý Khách hàng chương trình Khuyến mãi đặc biệt khi muốn bổ sung máy trạm và một số chức năng nâng cao của 1A.

 

Tin tức
Chức năng

 

17/03/2011
Tải về
[KÍNH TẶNG] Bản miễn phí dành cho Giảng viên và Sinh viên chuyên ngành Tài chính - Kế toán

 Nhằm xây dựng cộng đồng sử dụng Phần mềm Kế toán 1A, TTSOFT kính tặng Thầy Cô và các bạn Sinh viên chuyên ngành Kế toán-Tài chính phiên bản Kế toán 1A - EDU.

Tải về Bản dùng thử miễn phí đầy đủ chức năng 1A 3.1

Trải nghiệm mọi tính năng của 1A với chi phí 0 đồng,