Giới thiệu
Tính năng tiêu biểu
Báo giá
So sánh chức năng các gói sản phẩm
Phần mềm miễn phí 1A.ce
Bản dùng thử 1A 3.1
Bản dành cho Giảng viên và Sinh viên
Nhân viên hỗ trợ
Tài liệu
Hộp thư góp ý - khiếu nại
Kế toán - Thuế
Thông báo - Khuyến Mãi
  In trang
Tiêu điểm

Trải nghiệm mọi tính năng của 1A với chi phí 0 đồng,

Nhằm xây dựng cộng đồng sử dụng Phần mềm Kế toán 1A, TTSOFT kính tặng Thầy Cô và các bạn Sinh viên chuyên ngành Kế toán - Tài chính phiên bản Kế toán 1A – EDU với đầy đủ tất cả các chức năng có trong phiên bản chính thức.

Cài đặt và làm việc không cần mã bản quyền; cơ chế nhập dữ liệu với tìm nhanh theo tiếng Việt; tích hợp các chức năng kiểm tra và điều chỉnh số liệu ngay tại màn hình sổ kế toán .. là các cải tiến tuy nhỏ, nhưng lại giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý số liệu với phiên bản 3.0 của phần mềm Kế toán 1A

Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế cho biết sẽ áp dụng thí điểm hóa đơn xác thực nhằm tạo thuận lợi cho DN trong việc sử dụng, quản lý hóa đơn, qua đó tiết kiệm chi phí, giảm thủ tục hành chính và bảo vệ DN trước tình trạng hóa đơn bị làm giả.

Sử dụng hoá đơn giấy hiện nay tốn nhiều chi phí cho doanh nghiệp như chi phí in ấn, bảo quản. Việc sử dụng, quản lí hoá đơn giấy đang có nhiều thủ tục hành chính, chưa thực sự thuận lợi cho doanh nghiệp và cả cơ quan thuế, hơn nữa hoá đơn của doanh nghiệp bị làm giả ngày càng tinh vi. Trước thực trạng này, Tổng cục Thuế dự kiến sẽ áp dụng thí điểm dự án hoá đơn xác thực nhằm tạo thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc sử dụng, quản lý hoá đơn, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, giảm thủ tục hành chính và bảo vệ doanh nghiệp trước tình trạng hoá đơn của doanh nghiệp có thể bị làm giả.

Với hầu hết các ý kiến phản hồi tích cực về tính hiệu quả của sự kiện, cộng đồng DN mong muốn Cục Thuế TP HCM duy trì đều đặn việc tổ chức “Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế” để giải quyết ngay các vướng mắc, hỗ trợ DN thực hiện tốt nghĩa vụ với NSNN.

Mục tiêu của ngành Thuế là sẽ phủ sóng hóa đơn điện tử tới 100% DN đang quản lý.

 

Một trong những vấn đề được các đại biểu QH, người dân quan tâm là nỗ lực cải cách, đổi mới các chính sách về thuế, qua đó tăng nguồn thu cho ngân sách nhà nước.

Ngày 30-10, Cục Thuế TP Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp nhằm tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình thực hiện nghĩa vụ thuế. Đây là hoạt động trong khuôn khổ "Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế" được tổ chức từ ngày 27-10 đến 2-11-2014. Tại hội nghị, các doanh nghiệp (DN) đã phản ánh nhiều vướng mắc về hóa đơn chứng từ thuế giá trị gia tăng, chi phí được trừ đối với thuế thu nhập DN, thủ tục giải thể…

Tại buổi họp báo chiều ngày 28/10, Tổng cục Thuế đã phổ biến Thông tư số 151/2014/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định số 91/2014/NĐ-CP ngày 01/10/2014 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều tại các Nghị định quy định về thuế.

Chiều ngày 28/10, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Bùi Văn Nam đã chủ trì cuộc họp báo do Tổng cục Thuế tổ chức để phổ biến và cùng trao đổi với phóng viên các cơ quan báo chí về những nội dung của Thông tư 151/2014/TT-BTC.

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến về Dự thảo Sửa đổi thuế suất thuế nhập khẩu (NK) đối với một số mặt hàng tại Biểu thuế NK ưu đãi để áp dụng từ ngày 1.1.2015.

Bắt đầu từ hôm nay 27-10 đến ngày 2-11, Cục Thuế TP.HCM tổ chức Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2014.

Từ ngày 01/10/2014, một số điểm mới sửa đổi, bổ sung thuế nhà thầu có hiệu lực nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư nước ngoài kinh doanh tại Việt Nam. Những bổ sung này cũng đồng nhất với các quy định của Luật Quản lý thuế, Luật thuế GTGT, Luật thuế TNDN.

Ngày 10/10/2014, Bộ Tài chính ban hành Thông tư 151/2014/TT-BTC hướng dẫn thi hành Nghị định số 91/2014/NĐ-CPngày 01 tháng 10 năm 2014 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều tại các Nghị định quy định về thuế.

 

Theo thông tin từ Cục Thuế Tp. HCM, từ 27/10 đến ngày 2/11, tại Tp/HCM, Cục Thuế sẽ tổ chức Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2014 nhằm hỗ trợ các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tham gia để cập nhật thông tin mới về cơ chế chính sách cũng như trao đổi, giải đáp các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện pháp luật thuế.

Chiều 20-11, tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã trình bày Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB).Dự kiến, dự án Luật này trình Quốc hội theo thể thức rút gọn, trình Quốc hội thông qua tại 1 kỳ họp. Chính phủ đề nghị hiệu lực thi hành của dự án Luật là từ ngày 01/7/2015.

Hình thức sổ kế toán Nhật ký chung là hình thức sổ kế toán lâu đời nhất và được áp dụng ở các nước với các biến thể khác nhau. Hình thức sổ này được đưa vào chế độ kế toán Việt Nam khi Việt Nam tiến hành cải cách chế độ kế toán những năm 90 của thế kỷ trước. Tuy nhiên các quy định về mẫu sổ và cách thức ghi chép của hình thức sổ này trong chế độ kế toán Việt Nam còn có các bất cập nhất định trong quá trình thực hành kế toán. Bài viết này bàn về các hạn chế của hình thức sổ kế toán Nhật ký chung theo Dự thảo thông tư hướng dẫn chế độ kế toán Việt Nam và đề xuất một số ý kiến để cho hình thức sổ này dễ dàng áp dụng hơn trong thực tiễn.

Trả lời công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông và Hiệp hội in Việt Nam về điều chỉnh thuế nhập khẩu ưu đãi máy in offset và trên cơ sở ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính giữ quan điểm: Tiếp tục giữ nguyên thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của mặt hàng máy in offset khác, mã hàng 8443.13.00 tại Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi ban hành theo Thông tư số 164/2013/TT-BTC (ngày 15/11/2013) là 2%.

Theo tin từ Tổng cục Thuế, dự kiến đầu năm 2015, cơ quan này sẽ triển khai thí điểm dự án thuế điện tử nhằm tạo thuận lợi cho người nộp thuế.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa đồng ý với một số đề nghị của Bộ Tài chính liên quan đến dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

 

 

Tổng cục Hải quan đang khẩn trương tháo gỡ vướng mắc liên quan đến thanh khoản đối với loại hình gia công, sản xuất xuất khẩu. Đây là những vướng mắc được một số hiệp hội, doanh nghiệp và cả hải quan địa phương phản ánh thời gian gần đây.

 

Trả lời phỏng vấn Cổng Thông tin điện tử Bộ Tài chính, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Bùi Văn Nam cho biết, trong thời gian tới, Tổng cục Thuế sẽ tiếp tục rà soát, tham mưu trình Bộ Tài chính trình Quốc hội, Chính phủ sửa đổi, bổ sung chính sách thuế theo hướng đơn giản, minh bạch; Tăng cường kỷ cương, kỷ luật, nâng cao nhận thức chính trị của cán bộ, công chức thuế trong thực thi công vụ, kiên quyết xử lý nghiêm minh các sai phạm của cán bộ, công chức đảm bảo kỷ cương, kỷ luật nội ngành.

Ngày 1/10, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 91/2014/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định về thuế. Nghị định đã có những điều chỉnh quan trọng so với các nghị định về thuế trước đó, có thể tóm tắt về nội dung của Nghị định và những thay đổi chính như sau:

 

Trong thời gian qua, TTSOFT đã không ngừng nâng cấp phần mềm kế toán 1A lên các phiên bản mới nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn cho người sử dụng.

Để cộng đồng những người làm kế toán có thể thử nghiệm những ưu điểm mới của sản phẩm, chúng tôi đã phát hành bản dùng thử (1A CE 3.1) và phiên bản giáo dục (1A EDU 3.1) thay cho bản cộng đồng 1A CE 3.0 và 1A CE 2.1.

TTSOFT trân trọng cảm hơn những quý khách hàng đã, đang sử dụng phiên bản 1A CE 3.0 và 1A CE 2.1, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ quý khách hàng qua điện thoại hoặc email.

Trân trọng,

TTSOFT

 

      TTSOFT xin tri ân Quý Khách hàng đã cùng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Để đáp lại sự ủng hộ của Quý khách hàng, TTSOFT trân trọng gửi tới Quý Khách hàng chương trình Khuyến mãi đặc biệt khi muốn bổ sung máy trạm và một số chức năng nâng cao của 1A.

 

TTSOFT xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng đang sử dụng phần mềm Kế toán 1A về việc cập nhật phần mềm theo các quy định trong thông tư 119/2014/TT-BTC như sau:

TTSOFT - Vừa qua TTSOFT nhận được thắc mắc của Khách hàng về chức năng Trả lại hàng mua trong Kế toán 1A. Nhân đây TTSOFT xin được gửi câu trả lời về chức năng này đến tất cả Khách hàng của Kế toán 1A như sau:

Được hoàn với tài sản cho thuê chịu thuế dưới 100 triệu đồng/năm; tiền thuê nhà của NLĐ được trả thay không quá 15% tổng thu nhập chịu thuế; chính sách xử phạt với lao động “ngoại” chưa kê hoặc kê thiếu thu nhập chịu thuế… là một số nội dung gỡ vướng của Tổng cục Thuế về thuế TNCN.

 

 

Tin tức
Chức năng

 

17/03/2011
Tải về
Phần mềm miễn phí 1A.ce
Bản dùng thử 1A 3.1

Trải nghiệm mọi tính năng của 1A với chi phí 0 đồng,

Bản dành cho Giảng viên và Sinh viên

Nhằm xây dựng cộng đồng sử dụng Phần mềm Kế toán 1A, TTSOFT kính tặng Thầy Cô và các bạn Sinh viên chuyên ngành Kế toán - Tài chính phiên bản Kế toán 1A – EDU với đầy đủ tất cả các chức năng có trong phiên bản chính thức.