Giới thiệu
Tính năng tiêu biểu
Báo giá
So sánh chức năng các gói sản phẩm
[KÍNH TẶNG] Bản miễn phí dành cho Giảng viên và Sinh viên chuyên ngành Tài chính - Kế toán
Tải về Bản dùng thử miễn phí đầy đủ chức năng 1A 3.1
Nhân viên hỗ trợ
Tài liệu
Biểu phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hộp thư góp ý - khiếu nại
Kế toán - Thuế
Thông báo - Khuyến Mãi
  In trang
Tiêu điểm

 Nhằm xây dựng cộng đồng sử dụng Phần mềm Kế toán 1A, TTSOFT kính tặng Thầy Cô và các bạn Sinh viên chuyên ngành Kế toán-Tài chính phiên bản Kế toán 1A - EDU.

Trải nghiệm mọi tính năng của 1A với chi phí 0 đồng,

Cài đặt và làm việc không cần mã bản quyền; cơ chế nhập dữ liệu với tìm nhanh theo tiếng Việt; tích hợp các chức năng kiểm tra và điều chỉnh số liệu ngay tại màn hình sổ kế toán .. là các cải tiến tuy nhỏ, nhưng lại giúp người sử dụng tiết kiệm rất nhiều thời gian xử lý số liệu với phiên bản 3.0 của phần mềm Kế toán 1A

Hình thức sổ kế toán Nhật ký chung là hình thức sổ kế toán lâu đời nhất và được áp dụng ở các nước với các biến thể khác nhau. Hình thức sổ này được đưa vào chế độ kế toán Việt Nam khi Việt Nam tiến hành cải cách chế độ kế toán những năm 90 của thế kỷ trước. Tuy nhiên các quy định về mẫu sổ và cách thức ghi chép của hình thức sổ này trong chế độ kế toán Việt Nam còn có các bất cập nhất định trong quá trình thực hành kế toán. Bài viết này bàn về các hạn chế của hình thức sổ kế toán Nhật ký chung theo Dự thảo thông tư hướng dẫn chế độ kế toán Việt Nam và đề xuất một số ý kiến để cho hình thức sổ này dễ dàng áp dụng hơn trong thực tiễn.

Trả lời công văn của Bộ Thông tin và Truyền thông và Hiệp hội in Việt Nam về điều chỉnh thuế nhập khẩu ưu đãi máy in offset và trên cơ sở ý kiến của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính giữ quan điểm: Tiếp tục giữ nguyên thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi của mặt hàng máy in offset khác, mã hàng 8443.13.00 tại Biểu thuế nhập khẩu ưu đãi ban hành theo Thông tư số 164/2013/TT-BTC (ngày 15/11/2013) là 2%.

Theo tin từ Tổng cục Thuế, dự kiến đầu năm 2015, cơ quan này sẽ triển khai thí điểm dự án thuế điện tử nhằm tạo thuận lợi cho người nộp thuế.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa đồng ý với một số đề nghị của Bộ Tài chính liên quan đến dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của các Luật về thuế nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

 

 

Tổng cục Hải quan đang khẩn trương tháo gỡ vướng mắc liên quan đến thanh khoản đối với loại hình gia công, sản xuất xuất khẩu. Đây là những vướng mắc được một số hiệp hội, doanh nghiệp và cả hải quan địa phương phản ánh thời gian gần đây.

 

Trả lời phỏng vấn Cổng Thông tin điện tử Bộ Tài chính, Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Bùi Văn Nam cho biết, trong thời gian tới, Tổng cục Thuế sẽ tiếp tục rà soát, tham mưu trình Bộ Tài chính trình Quốc hội, Chính phủ sửa đổi, bổ sung chính sách thuế theo hướng đơn giản, minh bạch; Tăng cường kỷ cương, kỷ luật, nâng cao nhận thức chính trị của cán bộ, công chức thuế trong thực thi công vụ, kiên quyết xử lý nghiêm minh các sai phạm của cán bộ, công chức đảm bảo kỷ cương, kỷ luật nội ngành.

Ngày 1/10, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 91/2014/NĐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định về thuế. Nghị định đã có những điều chỉnh quan trọng so với các nghị định về thuế trước đó, có thể tóm tắt về nội dung của Nghị định và những thay đổi chính như sau:

 

TTSOFT xin trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng đang sử dụng phần mềm Kế toán 1A về việc cập nhật phần mềm theo các quy định trong thông tư 119/2014/TT-BTC như sau:

TTSOFT - Vừa qua TTSOFT nhận được thắc mắc của Khách hàng về chức năng Trả lại hàng mua trong Kế toán 1A. Nhân đây TTSOFT xin được gửi câu trả lời về chức năng này đến tất cả Khách hàng của Kế toán 1A như sau:

Được hoàn với tài sản cho thuê chịu thuế dưới 100 triệu đồng/năm; tiền thuê nhà của NLĐ được trả thay không quá 15% tổng thu nhập chịu thuế; chính sách xử phạt với lao động “ngoại” chưa kê hoặc kê thiếu thu nhập chịu thuế… là một số nội dung gỡ vướng của Tổng cục Thuế về thuế TNCN.

 

 

      TTSOFT xin tri ân Quý Khách hàng đã cùng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Để đáp lại sự ủng hộ của Quý khách hàng, TTSOFT trân trọng gửi tới Quý Khách hàng chương trình Khuyến mãi đặc biệt khi muốn bổ sung máy trạm và một số chức năng nâng cao của 1A.

 

Tin tức
Chức năng