Giới thiệu phần mềm kế toán 1A
Tính năng tiêu biểu
So sánh chức năng các gói sản phẩm
Báo giá phần mềm kế toán 1A
Phần mềm kế toán 1A.ce miễn phí
BẢN DÙNG THỬ 1A 3.2 - MỚI
MỚI!!! BẢN DÀNH CHO GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN - PHIÊN BẢN 2015
Bộ phận hỗ trợ
Tài liệu
Hotline hỗ trợ khách hàng
Hộp thư góp ý - khiếu nại
Thông báo - Khuyến Mãi
Kế toán - Thuế
  In trang
Tiêu điểm

Trước những bức xúc của hộ kinh doanh ở thành phố Hồ Chí Minh về việc tới năm 2016 sẽ nộp thuế cao hơn tiện tại, bị "thuế chồng thuế" được phản ánh trên các phương tiện thông tin đại chúng vừa qua, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Nguyễn Đại Trí thừa nhận chưa phổ biến, tuyên truyền cụ thể để hộ kinh doanh hiểu chưa đúng.

Ngày 21/9/2015, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành Quyết định 1351/QĐ-LĐTBXH về việc bãi bỏ 54 văn bản quy phạm pháp luật.


Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, TTSOFT đã gặt hái được những thành công nhất định.

Để chia sẻ thành công đó, đồng thời thể hiện mong muốn chung tay góp sức vì lợi ích cộng đồng, TTSOFT ra mắt chương trình Đồng hành cùng Doanh nghiệp 2015 – Tặng bản quyền cho các Doanh nghiệp mới thành lập trong 9 tháng đầu năm 2015. Cùng với chương trình, TTSOFT đã tổ chức những buổi đào tạo tập trung cho các Doanh nghiệp trong nội thành TP.HCM. Với sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, chương trình đã thành công tốt đẹp và góp phần không nhỏ giúp đưa Phần mềm Kế toán 1A đến gần hơn với các Doanh nghiệp.

TTSOFT xin thông báo chương trình đã chính thức kết thúc và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng khắp cả nước đã đồng hành cùng chúng tôi, hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ trong các chương trình sau.

Trân trọng,

TTSOFT.

Tin tức
Chức năng